Điểm chuẩn của ngành Hộ sinh 2019 là bao nhiêu?

Trong những năm gần đây, không chỉ thí sinh mà phụ huynh của các em cũng có nhiều thắc mắc về ngành Hộ sinh, một trong số đó là về điểm chuẩn ngành Hộ sinh trong năm 2019.

Điểm chuẩn của ngành Hộ sinh 2019 là bao nhiêu?

Điểm chuẩn của ngành Hộ sinh 2019 là bao nhiêu?

Hiện nay, các trường Cao đẳng và trung cấp trên cả nước sẽ không lấy điểm chuẩn ngành Hộ sinh làm điểm vào trường như các năm trước nữa. Đây là điều kiện thuận lợi để các thí sinh có cơ hội được học trong môi trường Y Dược mình yêu thích.

Điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh năm 2019

Thực hiện theo quy chế của Bộ lao động thương binh và xã hội trong năm 2019 nhà trường sẽ tuyển thẳng, miễn thi đối với các thí sinh khi nộp hồ sơ xét tuyển vào trường ngành Cao đẳng Hộ sinh. Thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện đỗ tốt nghiệp THPT Quốc gia, hoặc có bằng tốt nghiệp, giấy chứng nhận tốt nghiệp sẽ có cơ hội để trúng tuyển vào trường.

Nhà trường bỏ điểm chuẩn ngành Hộ sinh tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh khi xét tuyển vào trường. Không phải lo lắng về điểm chuẩn vào trường cũng như mức độ cạnh tranh cũng thấp hơn. Vì vậy, chỉ cần có đam mê thì đây sẽ là môi trường để chắp cánh và thực hiện những ước mơ của bạn đặc biệt là đối với chuyên ngành Hộ sinh. Một ngành đem lại hạnh phúc cho mọi gia đình.

Điều kiện để xét tuyển vào Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM cần đáp ứng những yêu cầu sau:

– Thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT

– Có đủ sức khỏe cũng như không nằm trong thời gian thi hành án

Điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh năm 2019

Điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh năm 2019

Việc đảm bảo chất lượng giảng dạy cũng như chất lượng đầu ra luôn được lãnh đạo và các giảng viên của nhà trường chú trọng. Theo thống kê hàng năm từ trang tin tức Y tế, ngành Hộ sinh sau khi tốt nghiệp có đến 95% sinh viên có việc làm ngay. Đầu tư vào cơ sở cũng như các trang thiết bị hiện đại để đáp ứng với nhu cầu của xã hội hiện nay. Sinh viên sẽ không phải bỡ ngỡ, luôn tự tin tiếp cận với công việc ngay sau khi ra trường. Sinh viên sau khi ra trường sẽ nắm được những kiến thức và kỹ của ngành Hộ sinh như:

  • Sinh viên sẽ được học những kiến thức về cấu trúc cũng như chức năng về cơ thể của con người. Đặc biệt về hệ thống sinh sản cũng như về trạng thái bình thường những bệnh lý của cơ thể cũng phải nắm được. Giải phẫu sinh lý của người phụ nữ trong các giai đoạn khác nhau …. Ngoài những kiến thức về chuyên ngành sinh viên sẽ có những kiến thức về khoa học xã hội để chăm sóc các bà mẹ cũng như trẻ em để phụ hồi tâm, sinh lý sau sinh …
  • Học được kỹ năng giao tiếp hiệu quả, hợp tác với các nhân viên y tế khác. Các bà mẹ, trẻ em cũng như gia đình của sản phụ.
  • Sẽ có kỹ năng đánh giá lập được các kế hoạch để chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ và trẻ nhỏ. Tiếp cận với hệ thông tư duy tích cực khi thực hành nghề nghiệp động thời đảm bảo chăm sóc sức khỏe và cuộc sống của phụ nữ và trẻ em.

Những đổi mới trong công tác tuyển sinh Cao đẳng năm 2019

Chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM, cũng như về công tác tuyển sinh hệ Cao đẳng ngành Hộ sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM có những thay đổi như:

– Nhà trường xét tuyển theo 2 hình thức: trực tuyến và nộp hồ sơ trực tiếp, bỏ điểm chuẩn ngành Hộ sinh.

– Không xét tuyển điểm chuẩn đầu vào

– Ban tư vấn tuyển sinh tận tình giải đáp các thắc mắc về ngành học cũng như các vấn đề khác như Hồ sơ xét tuyển, học phí Cao đẳng Hộ sinh ….

Nếu có nhu cầu theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thí sinh có thể nhanh chóng nộp hồ sơ về một trong những địa chỉ sau:

  • Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
  • Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 – 0886.303.303
  • Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355
  • Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156
  • Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 – 0996 189 199

Nguồn: yduochaiduong.com