Điểm chuẩn Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng năm 2018

Mức điểm chuẩn thi tuyển Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng học tại Hà Nội năm 2018 nhận được sự quan tâm rất lớn từ các thí sinh.

  • Cơ Sở Đào Tạo Cao Đẳng Ngành Điều Dưỡng Gắn Liền Lý Thuyết Và Thực Hành
  • Sinh Viên Cao Đẳng Dược Năm Cuối Có Nhiều Nỗi Băn Khoăn Đeo Bám
  • Học Liên Thông Cao Đẳng Dược Hà Nội Với Thời Gian Học Linh Hoạt

Điểm chuẩn Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng năm 2018

Điểm chuẩn Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng năm 2018

Học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng ở đâu tại Hà Nội?

Tại thành phố lớn như Hà Nội luôn có rất nhiều các cơ sở, trung tâm đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, đây được coi là lợi thế nhưng cũng là khó khăn đối với những thí sinh trong quá trình lựa chọn cho mình một địa điểm học chất lượng.

Với chương trình đào tạo mang tính chuyên sâu và gắn liền thực tiễn nghề nghiệp, sinh viên học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng hay Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức từ lý thuyết tới thực hành, chuyên sâu về ngành Y Dược thông qua mô hình đào tạo trường học kết hợp với Bệnh viện, Phòng khám chuyên ngành Vật lý trị liệu. Đảm bảo sau khi tốt nghiệp sinh viên có đầy đủ những kỹ năng chuyên môn và có thể ứng tuyển công việc ở nhiều vị trí khác nhau. Về thời gian học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng sẽ được gói gọn trong 1,3 năm, phù hợp với trình độ Cao đẳng do yêu cầu của Bộ đề ra.

Học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Điểm chuẩn Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng năm 2018

Ngoài điều kiện là thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp trong khối ngành y dược và có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với đối tượng liên thông chéo ngành thì thí sinh tham gia thi tuyển cũng cần chú ý tới điểm chuẩn Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng năm 2018.

Theo đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tổ chức tuyển sinh ngành Y Dược hệ Liên thông nói chung và tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng với 3 môn chính gồm môn cơ sở, môn cơ sở ngành, môn chuyên ngành. Mức độ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng sẽ nhẹ nhàng hơn so với kỳ thi Đại học. Nội dung thi gắn liền với các kiến thức đã học và những kỹ năng chuyên sâu đã được học ở Trung cấp. Hầu hết các câu hỏi đều rất cơ bản và sát với chuyên ngành học nên chỉ cần nắm rõ kiến thức cơ bản, thí sinh đã có thể dễ dàng vượt qua được kỳ thi liên thông.

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, thí sinh có thể gửi hồ sơ về Trường theo địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: yduochaiduong.com