Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với mức học phí bao nhiêu?

Bên cạnh điều kiện xét tuyển thì mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 luôn là vấn đề được rất nhiều bậc phụ huynh cũng như thí sinh đặc biệt quan tâm trước khi đăng ký học ngành này.

  • Thoát Thất Nghiệp Nhờ Theo Học Cao Đẳng Y Dược
  • Những Điểm Cần Lưu Ý Khi Làm Hồ Sơ Xét Tuyển Văn Bằng 2 Cao Đẳng Dược Hà Nội
  • Sinh Viên Cao Đẳng Dược Năm Cuối Có Nhiều Nỗi Băn Khoăn Đeo Bám

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Theo trang Tuyển sinh Y dược, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một trong những trường trực thuộc Bộ LĐTB&XH hội nên Nhà trường đã được Bộ cho phép trường được quyền tự phân chia kinh phí để phục vụ cho mục đích giảng dạy và học tập. Vì vậy nhằm giúp cho học sinh được học trong một môi trường tốt nhất với mức học phí rẻ nhất nhà trường luôn luôn có mức thu học phí rất hợp lí ở mức trung bình so với các trường Y Dược trên cả nước.

Năm 2018, học phí đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018 hệ chính quy được Nhà trường áp dụng là 940.000 đồng/tháng. sinh viên sẽ đóng học phí theo kỳ, 1 kỳ học là 5 tháng. Đây là mức học phí vô cùng hợp lý đối với các bạn yêu thích và muốn theo học ngành Điều dưỡng.

Ngoài ra, Nhà trường cũng sẽ có những suất học bổng dành cho những bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập tốt, những chính sách hỗ trợ về kinh tế cho sinh viên như: miễn giảm học phí cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, trao tặng học bổng cho sinh viên xuất sắc, hỗ trợ vay vốn sinh viên… Điều này cũng phần nào giảm bớt gánh nặng về kinh tế cho các gia đình đồng thời cũng là một cách khích lệ tinh thần học tập cho các sinh viên trong trường.

Học ngành Điều dưỡng với mức học phí phù hợp

Học ngành Điều dưỡng với mức học phí phù hợp

Tham khảo thêm thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại website: http://caodangyduochcm.com/cao-dang-dieu-duong

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Theo tin tức y dược, thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển vào trường cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu của nhà trường năm 2018.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (có công chứng) với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với những thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2018.
  • Bản sao đã công chứng học bạ THPT.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

 Sau khi hoàn thành hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các bạn có thể gửi về trường tại: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: yduochaiduong.com