Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Em muốn học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 nhưng không biết mức học phí năm nay có tăng so với năm ngoái hay không?

  • Học Cao Đẳng Hộ Sinh Ra Trường Có Dễ Xin Việc Không?
  • Học Phí Văn Bằng 2 Cao Đẳng Hộ Sinh Hà Nội Năm 2018
  • Địa Chỉ Đào Tạo Chất Lượng Cao Đẳng Xét Nghiệm

Học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 

Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Học phí luôn là điều khiến các phụ huynh và thí sinh băn khoăn khi lựa chọn trường để yên tâm theo học. Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp thắc mắc như sau:

Ngành Dược sĩ là ngành học đặc thù, cần sử dụng đến nhiều các thiết bị thực hành, các mô hình, các dụng cụ để thực tập… khiến chi phí của ngành Hộ sinh nói riêng và ngành Y Dược nói chung vô cùng lớn đây chính là điều khiến mức học phí của ngành này luôn cao hơn so với các ngành học khác. Đây cũng là trở ngại khiến nhiều phụ huynh và thí sinh nửa vui nửa buồn, lo lắng khi cầm trên tay giấy báo trúng tuyển.

Theo tin tức tuyển sinh ngành Y Dược, mức học phí trung bình của các trường đào tạo ngành Dược sĩ tại Hà Nội trung bình khoảng 1.200.000 đồng/ tháng chưa tính đến những chi phí khác, đây là một con số tương đối lớn đối với những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, kinh tế thiếu thốn. Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn có các chính sách hỗ trợ tài chính cho sinh viên nghèo hiếu học, cụ thể mức học phí và kinh phí đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy,…tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 750.000 đồng/ tháng. Đây là mức học phí rất hợp lý so với các trường đào tạo Y Dược khác.

Học Cao đẳng Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Học Cao đẳng Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Bên cạnh đó, Nhà Trường còn có nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên như: miễn giảm học phí cho những bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, có nỗ lực vươn lên trong học tập, trao tặng học bổng cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc… nhằm giảm bớt gánh nặng học phí, giúp sinh viên có ý chí vươn lên trong học tập để trở thành Dược sĩ giỏi trong tương lai. Bên cạnh Cao đẳng Dược chính quy, Nhà Trường còn đào tạo Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học…thí sinh có nhu cầu theo học có thể nộp hồ sơ xét tuyển ngay hôm nay.

Thời gian đào tạo và hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Dược nhiều đợt trong năm với thời gian đào tạo là 3 năm. Trong thời gian đào tạo, học viên sẽ được đào tạo với chương trình bài bản, chuẩn theo yêu cầu của Bộ Y tế, với phương châm đào tạo sinh viên ra trường “có việc làm và làm được việc”. Sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể đi làm ngay tại các cơ sở bệnh viện, phòng khám trên cả nước và có thể liên thông lên Đại học nếu như thí sinh đáp ứng đầy đủ các điều kiện liên thông của Bộ.

Học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Sau khi thí sinh đã hoàn thiện các giấy tờ có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược hệ chính quy về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: yduochaiduong.com