Học phí Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 là bao nhiêu?

Ngành Hộ sinh hiện nay đang là ngành học HOT trong Y dược. Vậy học phí Cao đẳng hộ sinh của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM năm 2019 là bao nhiêu đang là thắc mắc chung của đông đảo các thí sinh hiện nay.

Học phí Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 là bao nhiêu?

Mức học phí Cao đẳng Hộ sinh đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM năm 2019?

Học phí Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – học phí Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 được đánh giá là ở mức trung bình và thấp hơn các trường khác. Vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi học tại đây, các chương trình đào tạo cho sinh viên theo học tại trường ở tất cả các ngành khác đều đạt đủ tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Đảm bảo cho học viên học tại trường sẽ được tham gia đầy đủ bài học thực hành cũng như lý thuyết, điều kiện về cơ sở vật chất đảm bảo khi có đến 70% thời gian học thực hành và 30% lý thuyết. Tạo điều kiện cho sinh viên có nhiều cơ hội hơn để nâng cao tay nghề và kỹ năng chuyên môn ngay từ trên ghế nhà trường.

Lý do ngành Y Dược có mức học phí cao hơn so với các ngành khác vì đây là ngành học có đặc thù riêng, học ngành y sinh viên cần sử dụng máy móc cũng như các trang thiết bị y tế, phòng xét nghiệm,… đều yêu cầu đạt chuẩn cho sinh viên thực hành. Mức học phí tại đây có thể hoàn toàn yên tâm theo học không lo về điều kiện kinh tế. Theo các chuyên gia đầu ngành nhận định, việc đóng học phí theo hình thức tích lũy tín chỉ có nhiều điều kiện thuận lợi cho các thí sinh và được xếp trong danh sách các trường có mức học phí thấp nhất. Chính vì thế nhà trường đã tạo điều kiện không nhỏ đối với những thí sinh có mong muốn học tập chuyên ngành Hộ sinh nhưng không đủ tiêu chí để học các trường Đại học hay các trường đào tạo ngoài công lập khác.

Với mức học phí Cao đẳng Hộ sinh TPHCM như vậy nhà trường vẫn đảm bảo cho sinh viên được học với chương trình đào tạo chuẩn Bộ Y tế. Theo nhiều tin tức Y tế được biết, tiếp cận các trang thiết bị hiện đại, cùng với đội ngũ cán bộ giảng viên có tâm huyết với nghề. Sinh viên khi học ngành Hộ sinh sẽ được học các môn học như:

 • Những kiến thức cơ bản với các môn học như: Nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác – Lênin, Đường lối cách mạng, triết học …
 • Kiến thức về các môn về y học cơ sở như: Giải phẫu, Sinh lý, Sinh lý bệnh. Đây là những môn học giúp sinh viên có những kiến thức cơ bản về ngành Y Dược nói chung và ngành Hộ sinh nói riêng
 • Kiến thức về chuyên ngành: Các môn học bao gồm những kiến thức về chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em, chăm sóc sản phụ trước và sau khi sinh …
 • Môi trường học tập của sinh viên ngành hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM.

Nhằm đảm bảo cho sinh viên có được những kinh nghiệm cũng như tay nghề cao. Thời gian học thực hành và lý thuyết được phân bổ hợp lý, học thực hành sẽ chiếm thời gian nhiều hơn thời gian học lý thuyết. Các phòng thực hành tại trường đều có trang thiết bị cũng như cơ sở vật chất hiện đại khi sinh viên ra trường sẽ tự tin để tiếp cận với việc làm cũng như đảm bảo những yêu cầu của nhà tuyển dụng yêu cầu. Một lý do nữa cũng là điều kiện thuận lợi để các bạn có nhiều cơ hội để học tập tại đây, nhà trường không áp dụng điểm chuẩn ngành Hộ sinh trong năm 2019. Thí sinh không phải lo lắng về điểm sàn khi xét tuyển vào trường.

Mức học phí Cao đẳng Hộ sinh đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM năm 2019?

Mức học phí Cao đẳng Hộ sinh đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM năm 2019?

Hiện nay các bà mẹ trẻ cũng không có nhiều kiến thức để chăm sóc sức khỏe sau sinh vì thế các nhân viên làm việc trong chuyên ngành Hộ sinh sẽ chính là những người giúp đỡ và đảm bảo sức khỏe một cách tốt nhất cho sản phụ.

Hơn thế nữa với mức học phí Cao đẳng Hộ sinh phù hợp như vậy nhà trường đã tạo điều kiện thuận lợi để cho các em thí sinh có thể yên tâm theo học. Nhất là đối với các em có hoàn cảnh khó khăn, nằm trong diện ưu tiên là con em thương binh liệt sỹ, người có công với cách mạng…. Đặc biệt, nhà trường còn có chính sách miễn giảm học phí và hỗ trợ vay vốn ngân hàng và giới thiệu việc làm ngay sau khi ra trường.

Nhà trường có nhiều cơ hội để cho sinh viên có thể nhận được học bổng. Sau khi thống kê điểm số tại mỗi kỳ học sinh viên nào đạt kết quả cao của từng lớp sẽ nhận được học bổng của nhà trường. Hàng năm, nhà trường còn dành nhiều xuất học bổng cho các sinh viên nghèo vượt khó… Đây được xem là ngôi trường để thực hiện ước mơ của các bạn trẻ theo đuổi chuyên ngành hộ sinh một cách tốt nhất. Ngay từ bây giờ hãy nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM vào hệ thống

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM thông báo tuyển sinh  theo hình thức xét tuyển: Điều kiện xét tuyển chỉ cần học sinh tốt nghiệp THPT.

Hồ sơ xét tuyển bao gồm các thủ tục, giấy tờ sinh viên  cần chuẩn bị như sau:

 • Phiếu xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2019 theo mẫu chung nhà trường
 • Bằng tốt nghiệp THPT phô tô công chứng
 • Đối với học sinh tốt nghiệp THPT năm 2019 cần có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
 • 4 ảnh 3*4 có ghi rõ thông tin mặt sau của ảnh
 • Giấy khai sinh bản sao công chứng
 • Chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
 • Phong bì ghi rõ thông tin của học sinh để nhà trường liên hệ và gửi giấy báo nhập học.

Nếu có nhu cầu theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thí sinh có thể nhanh chóng nộp hồ sơ về một trong những địa chỉ sau:

 • Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
 • Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 – 0886.303.303
 • Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355
 • Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156
 • Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 – 0996 189 199

Nguồn: yduoccaobang.asia