Mô hình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng ưu việt tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng với mô hình đào tạo Bệnh viện – Trường học giúp sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

  • Những Điểm Cần Lưu Ý Khi Làm Hồ Sơ Xét Tuyển Văn Bằng 2 Cao Đẳng Dược Hà Nội
  • Học Liên Thông Cao Đẳng Điều Dưỡng Hà Nội Thí Sinh Cần Đáp Ứng Được Điều Kiện Gì?
  • Địa Chỉ Học Cao Đẳng Ngành Điều Dưỡng Chất Lượng Tại Hà Nội Năm 2018

Mô hình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng ưu việt tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Mô hình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng ưu việt tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng

Theo những con số thống kê mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thì đến năm 2020 toàn ngành Điều dưỡng sẽ cần số lượng lớn nguồn nhân lực có trình độ từ Trung cấp Điều dưỡng, Cao đẳng Điều dưỡng và Đại học Điều dưỡng. Trong đó, nhu cầu chủ yếu ở đối tượng có bằng Điều dưỡng Cao đẳng, điều này mở ra cơ hội việc làm rất lớn cho sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Với mong muốn đào tạo ra những Điều dưỡng viên có trình độ, có kỹ năng chuyên môn tốt, ra trường có việc làm và làm được việc Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng mô hình Trường học – Bệnh viện, Trường học – Doanh nghiệp, gắn liền việc đào tạo lý thuyết với thực tiễn của ngành Điều dưỡng.

Sinh viên theo học ngành Điều dưỡng với các văn bằng khác nhau như Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng,…không chỉ được đào tạo kiến thức Lâm sàng, kiến thức chuyên ngành Điều dưỡng mà còn được đào tạo về kỹ năng giao tiếp, ứng xử, tư vấn sức khỏe cho người bệnh,… Đào tạo con người toàn diện, hài hòa, giỏi chuyên môn, phẩm chất đạo đức tốt, có khả năng hội nhập quốc tế, là mục tiêu mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur muốn nói đến.

Đặc biệt, sinh viên theo học bất cứ ngành học nào tại Trường như Cao đẳng Dược chính quy, Xét nghiệm,…cũng được nhà Trường định hướng và hỗ trợ việc làm nếu sinh viên có nhu cầu.

Học Cao đẳng Điều dưỡng để có cơ hội làm việc tại nước ngoài

Học Cao đẳng Điều dưỡng để có cơ hội làm việc tại nước ngoài

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với hình thức xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT, miễn thi. Đây là điều kiện xét tuyển hết sức đơn giản, hầu hết thí sinh đều có thể đáp ứng được.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 03 năm, trong khoảng thời gian này, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp với chương trình đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế, dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên tâm huyết, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và có sự trẻ trung, nhiệt huyết, nhiệt tình với công việc.

Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được sớm tiếp xúc với thực hành bởi chương trình đào tạo của nhà trường áp dụng theo mô hình Bệnh viện – Trường học, vừa học lý thuyết vừa xen kẽ với thực hành để đảm bảo sinh viên vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề, ra trường có thể tìm được việc làm ngay và làm được việc.

Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng. Sinh viên có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn nếu ngay nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 cũng giống với hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 gồm những giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Thí sinh có nguyện vọng nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Hà Nội tại: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: yduochaiduong.com