Thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hải Dương gồm những môn gì?

Để đầu vào liên thông cao đẳng Xét nghiệm được chất lượng và đảm, các thí sinh phải trải qua kỳ thi tuyển với các môn cơ bản.

Thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hải Dương gồm những môn gì?

Thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hải Dương gồm những môn gì?

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là hình thức đào tạo được Bộ LĐTB –XH cho phép Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tổ chức tuyển sinh hàng năm. Đây cũng là hệ yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng trung cấp Y dược mới được tham gia thi tuyển.

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hải Dương năm 2019 thi tuyển những môn gì?

Bởi liên thông Cao đẳng Xét nghiệm áp dụng hình thức thi tuyển nên nhiều thí sinh tỏ ra khá lo lắng không biết đề thi có khó không và thi những môn nào. Do đó, để giúp thí sinh có được kết quả tốt nhất trong kỳ thi tuyển sinh cũng như giảm bớt áp lực tâm lý trước kỳ thi, ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hải Dương thông báo như sau:

  • Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm sẽ thi tuyển với 3 môn gồm: cơ sở, chuyên ngành, cơ sở ngành.
  • Nội dung thi tuyển sẽ được bám sát vào nội dung sinh viên đã được đào tạo ở hệ Trung cấp.
  • Điều kiện trúng tuyển là thí sinh không có môn nào bị điểm liệt.

Tuy nhiên, các bạn thí sinh đừng quá lo lắng bởi tỷ lệ cạnh tranh không quá cao như hình thức thi ĐH. Mục đích đề thi chỉ hướng tới kiểm tra những kiến thức chuyên môn và cách vận dụng chúng vào thực tiễn. Nếu các bạn cảm thấy lo lắng về lượng kiến thức cũng như muốn chắc chắn đỗ ở kỳ thi tuyển liên thông sắp tới thí sinh có thể đăng ký thời gian ôn tập tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hải Dương năm 2019

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hải Dương năm 2019

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hải Dương năm 2019

Trước yêu cầu cầu cao trong công việc và thông tư chuẩn hóa cán bộ y tế được ra thì việc liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm là cần thiết nếu như bạn không muốn tự đào thải mình ra khỏi ngành.

Với cơ chế tuyển sinh liên thông được phép học chéo ngành nên thời gian học liên thông Cao đẳng xét nghiệm cũng được phân chia theo đầu vào để phù hợp với từng trình độ của thí sinh. Theo đó, thời gian học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hải Dương là 1,3 – 1,5 năm. Trong thời gian này các bạn sẽ được học đầy đủ kiến thức nâng cao và thực hành đầy đủ để nâng cao kỹ năng tay nghề và tự tin là được việc sau khi tốt nghiệm.

Trước nhu cầu học tập đông đảo của các bạn sinh viên trên cả nước, năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur quyết định mở rộng các đợt nhận hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm vào tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ. Vì thế khi đã nắm rõ được thông tin tuyển sinh cũng như lịch trình thi các em có thể làm hồ sơ gửi về ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược để đăng ký tuyển sinh.

Nguồn: yduochaiduong.com