Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hải Dương năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hải Dương chính quy với điều kiện thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hải Dương

(Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hải Dương)

Trong hệ thống y tế hiện nay, ngành Điều dưỡng ngày càng chiếm được vị trí quan trọng, đặc biệt hơn trong thời buổi công nghệ hiện đại, dân số văn minh thì vấn đề chăm sóc sức khỏe càng được quan tâm nhiều hơn trước. Biết được xu hướng này, nhiều bạn trẻ đã quyết tâm theo đuổi ngành nghề Điều dưỡng với những cơ hội nghề nghiệp và thu nhập cao trong tương lai.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Y tế, có môi trường học tập theo mô hình Viện – Trường tích cực, thân thiện mang tính chuyên nghiệp và xác định chất lượng đào tạo tay nghề cho người học ra trường có việc làm – làm được việc ngay sau khi tốt nghiệp là mục tiêu phát triển Nhà trường. Bên cạnh đó, ngoài việc đào tạo kỹ năng nghề Y Dược thực tế ra thì Nhà trường còn chú trọng đến việc rèn luyện Y đức của người thầy thuốc tương lai theo lời dạy của danh y Hải thượng lãn ông Lê Hữu Trác “Hoạ phúc người bệnh nằm trong tay thầy thuốc”. Trong năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng mã ngành: 6720301. Ngoài ra trường còn tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ Sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu cùng với các hệ Văn bằng 2 và Liên thông ứng với các ngành trên.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hải Dương – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là gì ?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hải Dương năm 2019 với điều kiện là thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, đồng nghĩa với việc thí sinh cần đạt điều kiện là đỗ tốt nghiệp cấp 3 là gần như nắm chắc cơ hội trúng tuyển và trở thành tân sinh viên ngành Điều Dưỡng năm 2019.Thí sinh phải hoàn thành chương trình cấp 3 và đỗ tốt nghiệp THPT. Ngoài ra thí sinh cũng cần phải đáp ứng được các yêu cầu sau:

 • Thí sinh phải là công dân Việt Nam, có đầy đủ sức khỏe để theo học Cao đẳng Điều dưỡng Hải Dương.
 • Thí sinh không thuộc đối tượng đang thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Miễn giảm học phí Cao đẳng Điều dưỡng 2019(Miễn giảm học phí Cao đẳng Điều dưỡng 2019)

Với thời gian đào Cao đẳng Điều dưỡng Hải Dương hệ chính quy là 3 năm. Sau khi đã tốt nghiệp tại trường, các bạn sinh viên hoàn toàn có thể sở hữu cho mình tấm bằng Cử nhân điều dưỡng hệ Cao đẳng chính quy

Thời gian xét tuyển và nộp hồ sơ: Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2019 trở về trước có thể gửi hồ sơ từ ngày 01/01/2019 – 31/12/2019. Đối với những thí sinh chuẩn bị tham dự kỳ thi THPT Quốc gia 2019, sau khi hoàn thành xong kỳ thi và có kết quả có thể gửi hồ sơ đăng ký tới địa chỉ của Nhà trường từ tháng 06/2019 – 31/12/2019. Nhà trường sẽ nhận hồ sơ Cao đẳng Y Dược vào tất cả các ngày trong tuần, hạn cuối cùng nộp hồ sơ là ngày 31/12/2019.

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng Hải Dương năm 2019 cần chuẩn bị những gì?

Sau khi đáp ứng được điều kiện đầu vào theo quy định, thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 với đầy đủ các giấy tờ sau:

 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
 • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Cao đẳng Điều dưỡng Hải Dương tuyển sinh 2019(Cao đẳng Điều dưỡng Hải Dương tuyển sinh 2019)

Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hải Dương

Sau khi hoàn thiện hồ sơ đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh có thể lựa chọn gửi về địa chỉ đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur qua một trong các cách sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại các địa chỉ đào tạo của trường.
 • Cách 2: Chuyển hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường chuyển phát nhanh đến địa chỉ của nhà trường.
 • Cách 3: Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến trên Website của trường truongcaodangyduocpasteur.edu.vn hoặc tại đây . Sau khi đăng ký, phòng đào tạo sẽ gọi lại xác nhận thông tin thí sinh trong vòng 12-24h.

Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Y Dược Hải DươngTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

 • Cơ sở 1: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại: 0926.895.895 –  02466.895.895.
 • Cơ sở 2: Phòng đào tạo (P.506), tầng 5, nhà 2, Bệnh viện Châm cứu TW – Số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Quận Đống Đa – TP Hà Nội. Điện thoại: 02485.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở 3: 212 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Trong quá trình tuyển sinh và làm hồ sơ nếu có thắc mắc gì thí sinh có thể liên hệ trực tiếp về nhà trường để được tư vấn tuyển sinh và giải đáp miễn phí.

 

Nguồn: Tuyển Sinh Y Dược Hải Dương – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur