Trường Cao đẳng đào tạo ngành Hộ sinh năm 2019

Em muốn tìm trường để học ngành Hộ sinh nhưng không biết học trường nào? Em muốn hỏi Trường Cao đẳng đào tạo ngành Hộ sinh có chất lượng tốt và uy tín nhất gồm những trường nào?

Trường Cao đẳng đào tạo ngành Hộ sinh năm 2019

Trường Cao đẳng đào tạo ngành Hộ sinh năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tuyển sinh năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là một trong những trường đào tạo chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh… uy tín tại Miền trung và khu vực TP.HCM. Với chương trình đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế, cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại cùng đội ngũ giáo viên giỏi giàu kinh nghiệm là môi trường tốt nhất cho sinh viên học tập và rèn luyện. Tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy và hoàn toàn có thể liên thông lên hệ đại học theo quy định của Bộ Giáo dục và đào tạo.

Lựa chọn được địa chỉ theo học ngành Hộ sinh nói riêng và những ngành nghề khác nói riêng là một trong những vấn đề quan trọng mà mỗi thí sinh tìm hiểu và lựa chọn. Học ngành Cao đẳng Hộ sinh tại trường Cao đẳng Y Dược các sinh viên sẽ nhận được một trong một chương trình đào tạo chất lượng bài bản. Với mô hình đào tạo theo hình thức “Nhà trường – Bệnh viện” giúp sinh viên sẽ nắm được những kiến thức cũng như những kỹ năng liên quan đến ngành nghề.

Đội ngũ giảng viên uy tín và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ truyền đạt những kiến thức về ngành nghề. Bên cạnh đó, nhà trường còn liên kết với các bệnh viện lớn nhằm tạo điều kiện cho sinh viên trong thời gian thực tập. Theo nhiều tin tức Y tế được biết, đặc trưng của ngành Hộ sinh cũng như những ngành khác trong ngành Y Dược gắn liền với những thực tiễn trong cuộc sống nên áp dụng mô hình này giúp sinh viên dễ dàng nắm bắt thông tin nhanh chóng hơn.

Mức học phí tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là thấp nhất so với các trường đào tạo cùng ngành. Bên cạnh đó, nhà trường còn hỗ trợ thêm những chính sách mới nhằm hỗ trợ cho sinh viên trong suốt thời gian theo học tại trường đào tạo. Sau khi tốt nghiệp hệ đào tạo này sinh viên không còn quá lo lắng về vấn đề việc làm, các bạn có thể xin việc làm tại các bệnh viện sả; khoa Sản hay các trung tâm; phòng khám tư với nhiệm vụ tương đương.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tuyển sinh năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tuyển sinh năm 2019

Những thông tin cung cấp trên nhằm cho các thí sinh được biết những trường Cao đẳng Y Dược đào tạo ngành Hộ sinh uy tín và chất lượng. Mọi băn khoăn khác liên quan về điểm chuẩn ngành Hộ sinh hay hồ sơ xét tuyển các thí sinh liên hệ về trường đào tạo để được các chuyên viên hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

Những đổi mới trong công tác tuyển sinh Cao đẳng năm 2019

Chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM, cũng như về công tác tuyển sinh hệ Cao đẳng ngành Hộ sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM có những thay đổi như:

– Nhà trường xét tuyển theo 2 hình thức: trực tuyến và nộp hồ sơ trực tiếp, bỏ điểm chuẩn ngành Hộ sinh.

– Không xét tuyển điểm chuẩn đầu vào

– Ban tư vấn tuyển sinh tận tình giải đáp các thắc mắc về ngành học cũng như các vấn đề khác như Hồ sơ xét tuyển, học phí Cao đẳng Hộ sinh ….

Nếu có nhu cầu theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thí sinh có thể nhanh chóng nộp hồ sơ về một trong những địa chỉ sau:

  • Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
  • Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 – 0886.303.303
  • Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355
  • Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156
  • Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 – 0996 189 199

Nguồn: yduochaiduong.com