Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hải Dương năm 2019 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hải Dương với điều kiện kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT, đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ.

Nhu cầu phát triển ngành Dược trong tương lai

Nhu cầu phát triển ngành Dược trong tương lai

Nhu cầu phát triển ngành Dược trong tương lai

Là một ngành học liên quan đến thuốc, hiểu biết về tác dụng, liều dùng của thuốc cùng các vấn đề có liên quan. Dược sĩ chính là những người hoạt động trong ngành này, có nhiệm vụ và chức năng chính là phối hợp cùng với bác sĩ để theo dõi bệnh tình, quá trình sử dụng thuốc chữa bệnh của bệnh nhân để kịp thời phát hiện ra những dấu hiệu bất thường. Dược sĩ sẽ giúp kê đơn thuốc, hướng dẫn cách sử dụng và liều dùng trong quá trình sử dụng thuốc.

Theo chia sẻ của các giảng viên Cao đẳng Y Dược Hải Dương, những sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Dược bậc cao đẳng có rất nhiều cơ hội để kiếm được một vị trí tương xứng trong ngành. Sau 3 năm học tập trên giảng đường, nắm được kiến thức tổng hợp, chuyên sâu và trải qua những buổi thực hành, thực tập tại các cơ sở y tế, sinh viên ra trường có thể đảm nhiệm nhiều vị trí công việc khác nhau như: làm việc tại nhà thuốc, mở quầy thuốc kinh doanh hoặc làm việc tại công ty dược, bệnh viện tư, công và hơn nữa là có thể tham gia giảng dạy tại các trường đào tạo Cao đẳng Y dược.

Bên cạnh đó, nguồn nhân lực của ngành Dược nước ta đang rơi vào tình trạng khan hiếm thì việc lựa chọn học chuyên ngành Dược được đánh giá là một bước đi sáng suốt. Đây cũng chính là một phần lý do vì sao ngày nay nhiều cử nhân ĐH, CĐ lựa chọn học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở rộng con đường sự nghiệp bản thân.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hải Dương năm 2019

Trước nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hải Dương năm 2019 với điều kiện đơn giản. Đối tượng được Nhà trường xét tuyển là những thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Đây không chỉ là điều kiện xét tuyển riêng của Nhà trường mà còn là yêu cầu chung của Bộ LĐTB –XH trong việc đảm bảo chất lượng đầu vào đối với chuyên ngành Y dược.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hải Dương năm 2019

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hải Dương năm 2019

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược Hải Dương năm 2019 đảm bảo được điều kiện trên sẽ được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển thẳng, miễn thi. Với hình thức tuyển sinh đơn giản thí sinh dường như đã nắm chắc cơ hội trúng tuyển trong tay và đảm bảo được ước mơ nghề nghiệp ở một chuyên ngành tiềm năng như ngành Dược.

Là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo Y Dược bậc Cao đẳng, năm 2019 ngoài tuyển sinh Cao đẳng Dược, Nhà trường còn tuyển sinh thêm các ngành mũi nhọn như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng hộ sinh…Vì thế các em có thể tham khảo từng chuyên ngành để nộp hồ sơ gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trong thời gian sớm nhất.

Năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành tuyển sinh theo nhiều đợt. Vì số lượng chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược có hạn nên Nhà trường sẽ ưu tiên xét tuyển với những nộp hồ sơ nộp sớm, đúng thời gian quy định hoặc có thể đăng ký trực tuyến trên website Nhà trường.

Nguồn: Y Dược Hải Dương tuyển sinh năm 2019