Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hải Dương năm 2019 học ngoài giờ hành chính

Cao đẳng Y Dược Hải Dương tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 ngoài giờ hành chính dành cho thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở bất ngành nghề nào.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hải Dương năm 2019

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hải Dương năm 2019

Ngành Dược luôn là ngành học thu hút các bạn trẻ theo học bởi ngành này luôn mở ra cơ hội việc làm rộng mở. Theo đó, nhiều bạn trẻ dù đã có tấm bằng cử nhân trong tay vẫn tìm đến ngành Dược theo hệ văn bằng 2 với mong muốn có thêm cơ hội việc làm hay gia tăng thêm kiến thức ở lĩnh vực sức khỏe.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hải Dương năm 2019

Nắm bắt được nhu cầu học của các bạn trẻ đối với ngành Dược Văn bằng 2 ngày càng gia tăng, Cao đẳng Y Dược Hải Dương thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 thời gian học ngoài giờ hành chính (thứ 7 và chủ nhật hàng tuần). Điều kiện tuyển sinh khá đơn giản yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ ngành nghề nào thuộc hệ thống giáo dục quốc dân.

Thời gian đào taọ văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hải Dương là 18 – 20 tháng. Cụ thể: Học 18 tháng nếu học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một trong các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe (Xét nghiệm, Vật lý trị liệu,…); học 20 tháng nếu học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành không thuộc lĩnh vực sức khỏe. (Sư phạm, quản trị kinh doanh,…).

Sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp các bạn được Cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược. Với tấm bằng này giúp bạn có thêm cơ hội việc làm cho bản thân cũng như bổ sung cho bạn thêm những kiến thức bổ ích về lĩnh vực sức khỏe để áp dụng vào cuộc sống, chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình.

Hồ sơ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hải Dương năm 2019

Hồ sơ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hải Dương năm 2019

Hồ sơ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hải Dương năm 2019 gồm những gì?

Thí sinh có mong muốn theo học ngàng Dược Cao đẳng hệ Văn bằng 2 – Cao đẳng Y Dược Hải Dương cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm những giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng + 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  • 04 ảnh 3×4; 02 ảnh 4×6 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ về văn phòng tuyển sinh y dược Hải Dương.

Nguồn: yduochaiduong.com